![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/08/8B0C8D5B-0676-45E5-9E35-9AE539879E93.jpeg)
![Snittur með heitum rjómaosti, skinku og ferskri steinselju Snittur með heitum rjómaosti, skinku og ferskri steinselju](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/08/CEE510A9-8F32-4CA8-83CD-115065460A91.jpeg)
1 baquette, skorið í 12 sneiðar | |
150 g skinkustrimlar | |
200 g Philadelphia rjómaostur | |
2 msk mjúkt smjör | |
fersk steinselja, söxuð smátt | |
1 stórt hvítlauksrif, pressað | |
1/2 rauð paprika, smátt skorin | |
svartur pipar |
Þetta er réttur sem auðvelt er að gera og vekur svo mikla lukku hjá öllum aldurshópum. Ykkur er óhætt að tvöfalda þessa uppskrift.
1. | Raðið brauðinu á ofnplötu. |
2. | Blandið öllum hráefnum saman í skál og blandið vel saman. Deilið fyllingunni niður á brauðsneiðarnar. |
3. | Setjið í 180°c heitan ofn í 10-15 mínútur eða þar til osturinn er örlítið gylltur á lit. |
![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/08/8B0C8D5B-0676-45E5-9E35-9AE539879E93.jpeg)
Leave a Reply