Þessi færsla er unnin í samstarfi við Icepharma
Mælum með því að tvöfalda uppskriftina
1. | Setjið hneturnar fyrir botninn í matvinnsluvél og malið þar til fínt malaðar. |
2. | Bætið hnetunum í skál ásamt hnetusmjöri, kakó, hlynsírópi og vatni. |
3. | Setjið smjörpappír í lítið form og látið deigið þar í. Dreifið úr og setjið í frysti. |
4. | Getið á meðan fyllinguna. Setjið döðlurnar í heitt vatn og látið mýkjast. |
5. | Malið hneturnar gróflega. Bætið döðlum og hnetusmjöri saman við og maukið saman í matvinnsluvél. Setjið yfir botninn. |
6. | Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni og setjið yfir fyllinguna. |
7. | Látið í fyrsti í um 30 mínútur. Skerið bitana og geymið í frysti. |
Leave a Reply