Þetta undursamlega múslí er alltaf til hjá mér og ég nota það helst með möndlumjólk eða út á jógúrt. Það er hinsvegar hægt að nota það í allt mögulegt, líkt og út á hafragraut, ofan á pönnukökur eða sem snarl eitt og sér.
Nánast öll hráefnin sem notuð eru í uppskriftinni eru frá Himneskri Hollustu og þessi færsla er unnin í samstarfi við Himneska Hollustu. Þær vörur fást í Krónunni, Fjarðakaup, Nettó og öðrum minni verslunum. Megin ástæðan fyrir því að ég vel að nota þessar vörur er því það er alltaf hægt að treysta á að þær séu nýjar og ferskar en þegar ég er að baka úr vörum eins og döðlum, apríkósum ofl. finnst mér lykilatriði að þær séu mjúkar og ferskar. Einnig eru þær á hagstæðu verði, í mátulega stórum umbúðum og guðdómlegar á bragðið.
Leave a Reply