1 pakki lítlar tígrisrækjur frá Sælkerafiski | |
3 hvítlauksrif | |
5 cm engiferrót | |
1 rautt chilí | |
1 búnt kóríander | |
safi úr 1 sítrónu | |
3 msk sweet chilí sósa, t.d. frá Blue dragon | |
salt og pipar |
Fyrir 2
1. | Takið risarækjurnar úr pakkningunni og takið allan vökva frá. |
2. | Pressið hvítlauksrifin, saxið engifer og kóríander smátt. Saxið chilí einnig smátt, takið fræin frá ef þið viljið ekki hafa réttinn bragðmikinn. |
3. | Hitið olíu á pönnu og setjið risarækjur og hvítlauk á pönnuna og steikið. Kryddið með salti og pipar. |
4. | Eftir um 1 mínútu setjið engifer, chilí og kóríander á pönnuna og steikið þar til rækjurnar eru tilbúnar. |
5. | Í lokin, bætið sítrónusafa og sætri chilísósu saman við. |
6. | Berið fram með einföldu salati og/eða hrísgrjónum. |
Leave a Reply