Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.
3/4 bolli lífrænt hlynsíróp frá Rapunzel | |
3/4 bolli þykki hlutinn af kókosmjólk sem sett hefur verið í kæli, ég notaði frá Rapunzel | |
6 msk Möndlu og kókossmjör með döðlum frá Rapunzel | |
1/4 tsk Bourbon vanilluduft frá Rapunzel | |
Kókosmjöl eftir þörfum, ég notaði frá Rapunzel | |
100g Kokosmilch súkkulaði frá Rapunzel - |
1. | Búið til karamellu samkvæmt leiðbeiningum og kælið |
2. | Blandið kókos út í karamelluna þar til blandan verður líkt og þykkt deig sem hægt væri að hnoða |
3. | Setjið bökunarpappír í form sem þolir frysti og smyrjið kókosblöndunni jafnt yfir |
4. | Bræðið súkkulaði og dreifið úr yfir botninn, skreytið með smá kókosmjöli, frystið og geymið í kæli |
Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.
Leave a Reply