Uppskriftin kemur af vefsíðunni Gimme Delicious !
1 blómakálshaus | |
1 bolli mjólk (eða vatn) | |
1/2 bolli hveiti | |
2 tsk hvítlauksduft | |
1 tsk cumin (ekki kúmen) | |
1 tsk papriku- eða chillikrydd | |
1/4 tsk salt | |
1/4 tsk pipar | |
1 bolli Panko brauðrasp | |
1 msk sesamfræ | |
Wesson steikingarolía |
Uppskriftin kemur af vefsíðunni Gimme Delicious !
1. | Skolið blómkálið og skerið í hæfilega stóra bita. |
2. | Blandið mjólk, hveiti og kryddum saman í skál og hrærið saman. |
3. | Hellið brauðraspi á disk eða í grunna skál. |
4. | Takið blómkálsbita og dýfið í mjólkurblönduna og síðan í brauðraspið. Hyljið vel. Endurtakið með alla bitana. |
5. | Hitið Wesson olíu rólega í potti þegar hún er orðin nægilega heit setjið nokkra bita í pottinn og steikið þar til þeir eru orðnir gylltir á lit |
6. | Leggið á eldhúspappír svo mesta fitan renni af. Klárið að steikja hina bitana. |
7. | Blandið hráefnum fyrir sósuna saman í skál. Setjið blómskálsbitana í stóra skál og hellið sósunni yfir og sesamfræjum. Berið strax fram. |
Leave a Reply