Innihaldslýsing

800 g lax
3 msk hoisin sósa, t.d. frá Blue dragon
3 msk soyasósa, t.d. frá Blue dragon
1 msk hvítvínsedik, t.d. frá Filippo Berio
4 msk púðursykur
3 hvítlauksrif
Til skrauts:
Sesamfræ, ferskt kóríander, chili
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes. 

Leiðbeiningar

1.Skerið laxaflak í 4-6 bita. Setjið í ofnfast mót og saltið og piprið.
2.Setjið hin hráefnin í pott og hitið við vægan hita þar til púðursykurinn er bráðinn. Kælið lítillega.
3.Hellið sósunni yfir fiskbitana og setjið í 180°c heitan ofn í um 12-15 mínútur. Varist að ofelda fiskinn.
4.Stráið sesamfræjum, fersku kóríander og chilí yfir fiskinn og berið fram með hrísgrjónum og góðu salati.

 

 

Leave your comment to Cancel Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.