Þessi færsla er unnin í samstarfi við Mjólku
Recipe Tag: <span>kjúklingur</span>
Allt á einni pönnu kjúklingapasta
Einfalt og virkilega fljótlegt kjúklingapasta sem börnin elska
Hvítlauks- og parmesan kjúklingur með litríku rótargrænmeti
Rétturinn sem við eldum þegar við nennum ekki að elda
Kjúklingur í grænu karrý
Thai Green Curry paste frá Blue dragon færst í mörgum helstu matvöruverslunum landsins eins og t.d. Fjarðarkaup.
Kjúklingalundir í tómat- og appelsínusósu
Ekki tala um veðrið...ekki tala um veðrið...ekki tala um veðrið.
Kjúklingavefjur með eplabitum, sólþurrkuðum tómötum og mango chutney
Kjúklingavefjur með mangó chutney
Grillaður kjúklingur í hunangssinnepssósu
Grillaður kjúklingur með hunangssinnepssósu
Styrkt færsla
Kjúklingarétturinn sem fékk hæstu einkunn veislugesta
Kjúklingur með stökku beikoni og vorlauk í geggjaðri sósu
Fáránlega góður kjúklingur í kasjúhnetusósu tilbúinn á 15 mínútum
Kjúklingur í kasjúhnetusósu. Þessi réttur fær fullt hús stiga
Mozzarella kjúklingur með sólþurrkuðum tómötum, salami og valhnetum
Þetta er svona “guilty pleasure” réttur sem smellpassar með góðu rauðvínsglasi. Bráðinn mozzarella, sólþurrkaðir tómatar, valhnetur og það sem setur punktin yfir i-ið góð salami. Prufið þennan! Algjört gúrm! Mozzarella kjúklingur með sólþurrkuðum tómötum, salami og valhnetum Fyrir 4 4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry hunangs grillolía, t.d. frá Caj P. hvítlauksduftsalt og pipar...
Geggjaður kjúklingaréttur með sólþurrkuðum tómötum í hvítlauksrjómasósu
Eins og margir vita hefur GRGS verið starfrækt frá árinu 2012 og fengið alveg ótrúlegar viðtökur. Það er alltaf jafn gaman að útbúa góðan mat sem ég fæ notið rétt eins og þið lesendur – og ég nýt í botn. Eitt er það þó sem mér þykir mest krefjandi en það er að skrifa textann...
Kjúklingur í sítrónu-, rósmarín- og hvítlaukssósu
Lyktin af rósmarín og hvítlauki færa hugann til þess tíma þegar ég var að taka mín fyrstu spor í eldhúsinu, þá unglingur. Á þeim tíma eignaðist ég mína fyrstu matreiðslubók sem ég heillaðist gjörsamlega af. Nafn bókarinnar er því miður algjörlega stolið úr mér en í bókinni flakkaði höfundur á milli landa og birti uppskriftir...