Fyrir 4
Recipe Category: <span>Kjöt</span>
Recipe
Fylltar Kjúklingabringur
Þessi innihaldsefni eru þau sem ég nota oftast, en ef ég vill gera hann sparilegri eða er að fá fólk í mat þá skipti ég kotasælunni út fyrir fetaost í sömu hlutföllum. Kotasælan er hollari kostur og því tilvalin að nota eins og á virkum dögum eða þegar maður er á leiðnni í bikiní.
Recipe
Gráðostaborgari með hvítlaukssósu og “pikkluðum” rauðlauk
Uppskrift fyrir 8 x 150 g hamborgara
Recipe
Sætkartöflupizza með tættum kjúklingi, spínati og rauðlauk
Hægt er að gera sætu kartöflurnar tilbúnar kvöldinu áður eða þessvegna nokkrum dögum áður til að stytta ferlið. Einnig er að sjálfsögðu hægt að nota hinn hefðbundna pizzabotn með þessu áleggi.
Recipe
Kjúklingaréttur í drekasósu
Þessi færsla er í samstarfi við Innne sem flytur inn Blue dragon.